Bao cao su kéo dài quan hệ cho trẻ vị thành niên

Bao cao su kéo dài quan hệ cho trẻ vị thành niên

Một bà mẹ đã vô tình khởi phát cuộc tranh luận trên Mumsnet – một website làm cha mẹ lớn tại Anh – khi gửi câu hỏi liệu chị có nên cho cậu con trai trẻ vị thành niên15 tuổi của mình mang theo bao cao su kéo dài quan hệ, trước khi đến dự một buổi tiệc của các bạn cũ. Người mẹ cho biết trước nay cậu bé vẫn tránh các bữa tiệc có sử dụng rượu bia, vì không thích người xung quanh uống những thứ đó. Tuy nhiên, cuối tuần này cậu quyết định sẽ có thử nghiệm khác. Cậu trẻ vị thành niên chưa có bạn gái, nhưng rất quen thân với các cô gái. Người mẹ lúng túng chưa biết nên làm gì.

Trả lời cho câu hỏi này, một bà mẹ cho biết chị thậm chí đã đưa bao cao su kéo dài quan hệ cho con gái từ năm 12 tuổi, và cho dùng thuốc tránh thai từ năm 14 tuổi. “Tôi không quan tâm việc nó còn trẻ thế nào, tôi chỉ muốn con được bảo vệ trong các tình huống đó”.

Phụ huynh có biệt danh IminaPickle thì cho rằng con trai cô đã nghe thấy chuyện yêu đương, nhưng thằng bé vẫn còn quá nhỏ. Cô gợi ý “Chị có thể đưa cho con bao cao su, kèm thêm cuộc nói chuyện với con, trong đó bày tỏ mong muốn con không sử dụng chúng. Nhưng nếu các bạn cần thì thằng bé có thể hỗ trợ”.

Một phụ huynh khác tên Aliveinwanderland thì cho rằng cô đứng giữa hai trường phái này, và không đồng ý với việc khuyến khích sex bên ngoài mối quan hệ.

bao cao su kéo dài quan hệ
bao cao su kéo dài quan hệ

Có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ cho trẻ vị thành niên ?

“Thằng bé mới là trẻ vị thành niên chưa có bạn gái, và việc đi đến bữa tiệc mà có bao cao su kéo dài quan hệ trong người, có thể nó sẽ nghĩ rằng làm chuyện ấy với ai đó không quen biết là bình thường”.

“Nếu thằng bé đã có bạn gái, tôi sẽ đề nghị con mang theo, hoặc nói chuyện với con về cách làm thế nào để chuẩn bị khi con cần. Nhưng tôi sẽ tuyên bố rõ ràng rằng con không được phép có tình một đêm tại các bữa tiệc, đặc biệt là ở tuổi này”.

Một bà mẹ khác thì thực tế hơn, khi khuyến cáo rằng các cậu bé ở tuổi này chưa được mua bcs ở shop bao cao su , vì đó là bất hợp pháp, và rằng thằng bé có thể đi tù nếu “yêu” cô bé nào bằng tuổi mình.

lalalalyra – một bà mẹ có con trai 17 tuổi và con gái 13 tuổi – cho biết chị đặt một cái hộp trong nhà tắm cho lũ trẻ, đựng sẵn bao cao su, và bổ sung cứ sau vài tháng. “Tôi không có ý kiến về việc con trai sử dụng chúng thường xuyên thế nào”.

“Chúng tôi nói chuyện về điều này thường xuyên. Các con gái của tôi biết số bao cao su kéo dài quan hệ này ở đó, nhưng tới nay chúng vẫn chỉ lôi ra làm bóng bay. Tôi nghĩ thà để các con biết sớm tới nó còn hơn”.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969