Tìm hiểu về bao cao su nam

Thử làm bài trắc nghiệm tìm hiểu về bao cao su nam dưới đây để xem bạn đã hiểu đúng, đủ về bao cao su cũng như sử dụng nó đúng cách chưa nhé:

tìm hiểu về bao cao su 1
tìm hiểu về bao cao su 1

1. Sai lầm nào phổ biến nhất khi dùng bao cao su nam?

a. Đeo quá muộn.
b. Bôi trơn sai.
c. Đeo bao sai cách.

Câu trả lời đúng: c. Rất nhiều người đeo bao sai. Bạn có thể rất nóng vội khi đeo bao cao su nam. Dù vậy, hãy dành vài giây để tìm hiểu về bao cao su, đảm bảo mọi thứ được đặt đúng vị trí. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao.  Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang bao cao su để tránh bị vỡ khi đang quan hệ. Mang bao khi “cậu nhỏ” cương, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang bao cao su mới vào.

Sai lầm hay gặp thứ hai và thứ ba là đeo bao quá muộn và rút bao ra quá sớm.

2. Khi nói đến bao cao su nam, kích cỡ là một vấn đề.

a. Đúng
b. Sai

Câu trả lời đúng: a. bao cao su nam kích cỡ thông thường sẽ phù hợp với hầu hết nam giới. Dù vậy, điều quan trọng là tìm được một loại bao vừa khít, không quá ngắn, không quá chật hay quá rộng. tìm hiểu về bao cao su đôn dên để tìm 1 chiếc bao cao su có thể chỉ bảo vệ được bạn khi nó bao phủ hết “cậu nhỏ”. Nếu nó quá ngắn thì có thể vẫn khiến bạn bị lây truyền bệnh qua đường tình dục. Bao quá rộng dễ bị tuột khi bạn nóng vội. Vậy như thế nào là chiếc bao vừa với bạn? Nếu kích thước “cậu nhỏ” dài hơn 18 cm hay chu vi lớn hơn 10-12 cm thì có thể cần một loại bao cao su kéo dài thời gian to hơn kích cỡ thông thường.

tìm hiểu về bao cao su nam
tìm hiểu về bao cao su nam

3. Trong một cuộc yêu, dầu massage trẻ em là một chất bôi trơn tốt?

a. Đúng
b. Sai

Câu trả lời đúng: b. Bạn thật đúng đắn khi dùng bao cao su nhưng bôi trơn với các chất như mỡ làm từ dầu hỏa hay dầu massage trẻ em sẽ làm hỏng cao su.

Hãy sử dụng những loại dầu bôi trơn làm từ nước hay silicone như gel K-Y, Astroglide hay thậm chí chỉ là nước sạch, nước bọt. Nếu bạn lo ngại không biết nên dùng loại nào, hãy mua bao cao su có sẵn chất bôi trơn.

4. Cơ quan kiểm soát và ngăn ngừa bệnh Mỹ (FDA) kiểm tra bao cao su xem có bị thủng không?

a. Đúng
b. Sai

Câu trả lời đúng: a. Các nhà sản xuất bao cao su và FDA muốn đảm bảo rằng những bao bạn mua thực sự hiệu quả. Cơ quan thanh tra FDA kiểm tra một mẫu bao cao su bằng cách đổ đầy nước vào trong xem nó có bị rỉ ra không. Trung bình có khoảng 996 trong số 1.000 bao cao su gai phải vượt qua được bài kiểm tra này thì mới đạt. Các nhà sản xuất cũng có bài kiểm tra tương tự.

Lời khuyên: Đừng làm phép thử trên với những chiếc bao cao su bạn định dùng vì việc này có thể làm giảm hiệu quả của chúng.

5. Tất cả các loại bao cao su nam đều có khả năng bảo vệ bạn như nhau?

a. Đúng
b. Sai

Câu trả lời đúng: b. Có ba loại “áo mưa” chính bằng cao su, bằng polyurethane (nhựa tổng hợp) và da động vật (da cừu non). Tất cả các loại này đều giúp bạn khỏi mang thai ngoài ý muốn nhưng bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục lại là chuyện khác.

Những loại cao su làm từ các chất hữu cơ hay da động vật thường được làm từ lớp ruột của cừu. Những loại này không có khả năng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Virus có thể vượt qua các lỗ nhỏ bên trong bao mà thậm chí tinh trùng không thể lọt qua. Bao bằng cao su là thông dụng nhất và rẻ tiền nhất. Bao cao su từ polyurethane tốt cho những người dị ứng với cao su. Chúng mỏng hơn nhưng thường tạo cảm giác không khít bằng.

bao cao su nam
bao cao su nam

6. Nếu sử dụng đúng, bao cao su nam có thể hiệu quả tới:

a. 98%
b. 88%
c. 78%

Câu trả lời đúng: a. 98%. Bao cao su mang lại hiệu quả rất cao khi sử dung đúng. Nhưng do lỗi của người sử dụng, chúng thường chỉ đạt khoảng 85% hiệu quả.

Mẹo: Đeo bao cao su mới trước mỗi lần quan hệ tình dục. Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang bao cao su để tránh bị vỡ khi đang quan hệ.

Tương tự, hãy cẩn thận khi rút bao ra để bao không bị tuột và tinh dịch tràn ra ngoài.

Hãy ghé shop bao cao su Bùa Yêu hoặc liên hệ hotline :0901.909.969 để được tư vấn .

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969