Bí quyến làm tình | Chuyện phòng the

Thật sai khi cho rằng màn dạo đầu ko cần thiết ,  hoặc không đều không quan trọng.

Không dạo đầu trong chuyện phòng the thì không thể kích thích cho đối phương, “cô bé” không tiết ra dịch nhờn còn “cậu nhỏ” ko sở hữu khả năng cương cứng thì cuộc “yêu” khó  thể diễn ra được. (điều này vẫn có thể khắc phục được với các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo , bạn có thể xem thêm tại shop trên website này)
Tuy nhiêncác chuyên gia tình dục lại cho rằng đây là màn khởi đầu cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”.

Thêm vào đónếu như chóng vánh đi tới màn chính của chuyện “ân ái” thì sẽ chẳng sở hữu gì thú vị, vì tâm lý không được thả phanh và hoàn toàn ko sẵn sàng cho sex.

Màn dạo đầu không nên “tua” nhanh

Đừng nên hấp tấp nhập cuộc lúc cả hai mới khởi đầu bước vào thời kỳ “chuẩn bị bài thi”, bởi cơ thể đàn bà cũng như nam giới cần được kích thích một cách thức đông đảo mới tạo nên hưng phấn và mọi phòng ban mới sẵn sàng để “yêu” trong chuyện phòng the

Trong màn dạo đầu bạn hãy gặm nhấm cảm giác của việc gần được lên “thiên đường”, hãy khám phá những bí ẩn về thân thể của người khác phái và biết phương pháp khiến cho bạn tình của mình toại nguyện nhất.

Chỉ đàn bà mới cần màn dạo đầu còn nam giới thì ko cần cho chuyện phòng the

Điều này cũng là 1 lầm tưởng nữa, với chăng đàn bà chỉ cần màn dạo đầu lâu hơn nam giới, còn cả hai giới đều cần màn khởi động. Vậy nên các chị em cũng nên quyết tâm thường xuyên làm cho mới màn dạo đầu của mình để giúp các đấng mày râu đạt được độ hưng phấn nhất định.

Màn dạo đầu nên tiến hành mạnh mẽ trong chuyện phòng the

Bí quyến làm tình | Chuyện phòng the
Bí quyến làm tình | Chuyện phòng the

Điều này chẳng khác nào bạn đang dành tặng bạn tình 1 màn khởi động tục tĩuphần nhiều đàn ông thường thích các hành động mạnh mẽ và cả quyết trong chốn phòng the. Chính vì thế, họ hay “tấn công” các nàng theo kiểu thẳng thừng.

Có các sản phẩm cải thiện và tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả để cuộc yêu thêm nồng nhiệt

Nhưng các đấng mày râu nên biết rằng, chị em đàn bà thuộc phái yếu, họ muốn được ve vuốt, chiều chuộng bằng các hành động, cử chỉ ái ân nhẹ nhàng, êm ái. Chính vì vậynhững quý ông nên biết cách thức kềm chế hành động của mình sao cho dịu dàng hơn, dễ chịu hơn.

Theo những chuyên gia dục tình, bạn nên nâng cao mức độ kích thích dần dần, điều này với nghĩa là ban sơ bạn chỉ nên ứng dụng các chiêu thức ở cấp độ nhẹ.Hãy nâng cao dần mức độ lên theo “nhiệt” của nàng trong chuyện phòng the

Phó mặc gần như hoàn toàn cho chàng

Khi chị em cho rằng chuyện đó là chuyện của đàn ông, mặc cho chàng khiến cho gì thì làm, cứ thụ động chờ đợi mà không phân tích xem chàng muốn gì, tâm trạng của chàng thế nào. Trái lại nếu như chàng cũng  tư tưởng chậm tiến độ thì mối quan hệ giữa 2 người trở thành nhàm chán, họ chây lười trong việc khám phá nhau, chỉ mau chóng hoàn thành phần việc của mình.

San sẻ ko với tức thị nói sở hữu chàng rằng “Anh ơi, em thích thế này, không thích thế kia” mà hãy đặt tay chàng vào nơi khiến cho bạn cảm thấy ham thích hay phát ra tiếng rên nhè nhẹ để chàng biết bạn chấp nhận.

Tận hưởng những cảm xúc mà đối tác mang lại cho mình nhưng cũng cần chủ động tặng cho người mình yêu cảm giác đê mê, sung sướng. Sự sẻ chia tâm thànhcởi mở, tế nhị là chất keo bền chặt gắn kết hai người.

Kéo dài thời kì  màn chào hỏi

Rất sai trái ví như bạn bỏ qua hay chấm dứt “màn khởi động” một phương pháp chớp nhoáng, nhưng cũng không đáng tán thành ví như bạn kéo dài thời gian “chuẩn bị vào bài thi” 1 cách thức thái quá.

Tuy không thể trả lời cứng cáp thời gian chuẩn để chấm dứt màn phát động là bao lăm vì điều này còn tùy thuộc vào từng lứa tuổi, từng cặp vợ chồng, từng thời điểm quan hệ.

Tuy nhiên, hãy bằng cảm nhận sự nhạy cảm và tinh tế của mình để biết thời khắc nào phù hợp để chính thức bước vào giai đoạn khám phá

Sextoy Sài Gòn – Giao hàng tận nhà 1 cách kín đáo và tế nhị !

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969