Cách sử dụng bao cao su : 5 lỗi thường mắc phải

cách sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su không đơn giản. Nhiều lỗi khi dùng bao cao su mà bạn không nhận ra, theo womenshealthmag.

1. Cất bao cao su trong ví hoặc túi hậu

Nếu cất giữ “áo mưa” trong ví hoặc trong túi hậu, nên bỏ đi để sử dụng một cái khác. Ma sát và nhiệt độ ấm áp trong túi có thể làm giảm hiệu quả của bao, tiến sĩ Debby Herbenick tại Đại học Indiana, Mỹ, nói. Thay vào đó, hãy bảo quản trong một ngăn của túi xách hoặc một chiếc túi riêng, kín đáo.

cách sử dụng bao cao su
cách sử dụng bao cao su

2. Bạn không chừa đủ chỗ ở phần đầu bao

Nếu bạn không để đủ chỗ dành cho việc xuất tinh, tinh dịch có nguy cơ sẽ bị rò rỉ ra ngoài. Cần bóp phần đầu bao khi mang, loại bỏ không khí bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên những loại bao cao su kiểu mới thường không có phần chóp. Trong trường hợp đó, hãy để thừa 1-2 cm ở phần đầu bao.

3. cách sử dụng bao cao su: đừng chọn sai kích cỡ

“Hầu hết đàn ông thường khá vừa vặn với kích cỡ bao trung bình, nhưng vẫn có trường hợp ngoại cỡ,” Herbenick nói. Để chắc chắn bạn đang sử dụng đúng kích cỡ, hãy chú ý nếu bao cao su có vẻ quá chật hoặc thường tuột ra. đó cũng là 1 lỗi khi dùng bao cao su

4. cách sử dụng bao cao su: sử dụng đúng lúc

cách sử dụng bao cao su gai
cách sử dụng bao cao su gai

Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần sử dụng bao cao su trước khi lên đỉnh, nhưng theo Herbenick, sai lầm này dẫn đến mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Một nghiên cứu gần đây trên những người sử dụng hai phương pháp ngừa thai (bao cao su kết hợp ngừa thai bằng thuốc nội tiết), cho thấy chỉ có 59% trong số đó sử dụng bao cao su đúng cách, phần còn lại sử dụng quá muộn hoặc lấy nó ra quá sớm. Nếu bạn muốn được bảo vệ đầy đủ, hãy mang bao từ đầu đến cuối.

5. sử dụng bao cao su còn hạn sử dụng

Bao cao su sẽ hết hạn. Đừng cho rằng bạn biết ngày hết hạn chung của từng thương hiệu vì mỗi loại bao có tuổi thọ của riêng mình, Herbenick nói. Những bao cao su có tính năng bôi trơn nhất định, chẳng hạn như chất diệt tinh trùng, hay chất tạo cảm giác ấm hoặc mát, thường có xu hướng hết hạn sớm hơn loại khác. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận trước khi sử dụng.

Và hãy mua bao cao su tại shop bao cao su uy tín như Bùa Yêu

Cre: womenshealthmag

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969