Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian | Cách dùng chai xịt trị xuất tinh sớm

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục không phải ai cũng biết. Hôm nay dochoinguoilonsg.com (Zalo tư vấn 0901.909.969) sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng đúng đắn nhất.

Hiện nay, vì môi trường sống ngày càng phức tạp làm các quý ông dễ rơi vào tình trạng stress vì căng thẳng công việc, hoặc do thói quen ăn uống nhiều chất béo, lại lười vận động, lười tập luyện thể dục thể thao nên tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm khá phổ biến ở cánh đàn ông. Vì vậy, chai xịt trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ là cứu cánh cứu vãn cho khả năng giường chiếu, nâng cao phong độ đàn ông của các đấng mày râu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, hay là Cách dùng chai xịt trị xuất tinh sớm, làm giảm đi tính hiệu quả của thuốc xịt. Sau đây shop dochoinguoilonsg.com xin hướng dẫn khách hàng làm theo quy trình sau:

  1. Xịt trực tiếp lên đầu và thân dương vật từ 2 đền 3 xịt, hoặc xịt ra lòng bàn tay rồi lấy nước trên lòng bàn tay thoa đều lên dương vật.
  2. Nên xịt trước quan hệ tầm 10-15p (trong thời gian chờ đợi có thể là màn dạo đầu hôn hít,mơn trớn để bạn nữ được kích thích). Bạn cũng có thể mang bao cao su sau khi xịt để tránh làm cho thuốc trên đầu dương vật cũng ảnh hưởng đến bạn nữ, làm bạn nữ giảm khoái cảm, khó lên đỉnh.
  3. Có thể rửa bằng nước mà không làm mất tác dụng của thuốc. (Hiện tại các chai xịt trị xuất tinh sớm của shop dochoinguoilonsg.com đều là thuốc xịn nên không bị nước làm trôi).

Chai xịt trị xuất tinh sớm, chai xịt kéo dài thời gian quan hệ có thể có tác dụng trong thời gian khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Khách hàng có thể đặt mua chai xịt kéo dài thời gian tại shop dochoinguoilonsg.com tại danh mục chai xịt trị xuất tinh sớm , chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, với nhiều chủng loại , xuất xứ nhưng đều là hàng nhập khẩu, chất lượng vượt trội được shop cam kết đảm bảo.

Zalo/sms: 0901.909.969

Fanpage: Đồ Chơi Người Lớn SG

Bài viết liên quan