Chày rung mát xa kích thích ham muốn cho nữ có lẽ quá quen thuộc với nhiều người. Nhiều chị em hiện nay rất thích sở hữu những chiếc chày rung mát xa cao cấp đặt sẵn dưới gầm giường coi như một bảo bối giúp chuyện vợ chồng nhiều cảm xúc thăng hoa hơn, chí ít cũng giúp chị em tự thõa mãn khi chồng vắng nhà.

Chày rung mát xa kích dục cho nữ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại chày điện thông thường để mát xa cơ thể đó là chức năng rung mạnh nhưng êm ái, biên độ dao động ngắn nên giảm sốc lên vùng nhảy cảm, chống thấm rất tuyệt nhờ lớp vỏ silicone mềm mại và kín kẻ. Phần lớn các loại chày này sử dụng pin sạc lithium nên an toàn hơn về điện, có loại sử dụng pin tiểu dùng 1 lần là loại giá rẻ ai cũng có thể sở hữu được.

Thiết kế gọn gàng cũng là ưu điểm của loại chày rung này, hầu hết vừa tây cằm, điều khiển hiện đại nhưng lại đa năng. Các nhà sản suất luôn trú trọng đến cách vận hành sao cho đơn giản mà đầy đủ chức năng với người dùng nhất. Kèm theo nhiều chức năng thu hút hơn như sưỡi ấm đầu chày, rung ngoáy đuôi chày, có thể thay đầu chày bằng các loại đầu phụ do nhà cung cấp món hàng đó cung ứng tùy theo model. Cũng chính nhờ các loại đầu phụ mà chày có thể mát xa sâu bên trong âm đạo được. Các loại chày cao cấp còn có cả chức năng thông minh, luôn đem lại cho bạn cảm giác hưng phấn cực đỉnh, nó như hiểu được bạn muốn gì và cần gì.

Chày Rung Tình Yêu

Chày Rung Massage Power Wand

900,000 
MUA NGAY
1,400,000 
MUA NGAY
1,700,000 
MUA NGAY
Contact Me on Zalo
0901.909.969