Đồ chơi tình dục nam nữ trong cuộc trốn chạy

Đồ chơi tình dục nam nữ Có từ bao giờ?

Thật bất ngờ, tiền thân của đồ chơi tình dục lại chính là một viên đá được đục đẽo thành hình dương vật trơn bóng được tìm thấy trong một hang động ở Đức. Đến nay, viên đá này được xem như là đại diện lâu đời nhất của đồ chơi tình dục trên thế giới.

Theo BBC, viên đá dài 20 cm, rộng 3 cm và có tuổi đời khoảng 28.000 năm, được phát hiện chôn mình trong hang Hohle Fels nổi tiếng ở dãy núi Swabian Jura, miền nam nước Đức. Viên đá hình dương vật hiện được lưu giữ tại Trường đại học Tübingen (Đức).

đồ chơi tình dục nam nữ
đồ chơi tình dục nam nữ

“Công cụ” thời tiền sử này được các nhà khảo cổ tái tạo từ 14 mảnh vỡ bằng đá. Kích cỡ như thật của viên đá cho thấy nhiều khả năng nó đã được những người ở Kỷ Băng hà dùng như một công cụ hỗ trợ hoạt động tình dục, theo báo cáo của các nhà nghiên cứu.

“Ngoài vai trò là một biểu tượng của bộ phận sinh dục đàn ông, nó cũng đã được dùng để đánh lửa”, Giáo sư Nicholas Conard thuộc Trường đại học Tübingen giải thích.

“Trên viên đá, có một số chỗ có những vết trầy đặc trưng cho tính năng này”, theo ông Conard.

Các nhà nghiên cứu cho rằng hình dáng đặc biệt của viên đá và các vòng tròn khắc ở một đầu của nó thể hiện chính xác bộ phận cơ thể mà nó đại diện.

“Nó được đánh bóng láng, nên rất dễ nhận ra tính năng của nó”, Giáo sư Conard nói.

Nhóm nghiên cứu thuộc Trường đại học Tübingen đã tìm ra 13 mảnh vỡ của đồ chơi tình dục nữ thời tiền sử và phải đến khi mảnh thứ 14 được phát hiện hồi năm 2004 thì các nhà khoa học mới có thể tái tạo được nguyên vẹn hình dạng của “công cụ” này.

Cũng theo BBC, những mảnh vỡ của vật thể đá nói trên đều được tìm thấy bên dưới lớp bụi lâu đời trong hang Hohle Fels, vốn là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất tại Trung u. Hohle Fels nằm trên mực nước biển hơn 500 m và là nơi chứa hàng ngàn cổ vật thời Thượng kỳ Đồ đá cũ.

Đây là một phát hiện hiếm vì ít có các mẫu vật mang tính dục giống đực ở thời kỳ này, vốn là thời gian mà các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ phụ nữ lại khá thông dụng, theo tiến sĩ Conard.

“Các cổ vật đại diện cho các bộ phận sinh dục đặc thù của phái nữ thì được tìm thấy tại rất nhiều nơi, nhưng đại diện cho phái nam thì cực kỳ hiếm gặp”, ông cho biết.

Công nhận và cấm đoán đồ chơi người lớn

Chính quyền một số nước trên thế giới xem đồ chơi tình dục nam nữ là một thiết bị tục tĩu làm băng hoại giá trị đạo đức con người. Mặc dù một số quốc gia đã cấm bán đồ chơi tình dục nam , nhưng nhu cầu vẫn không giảm và chúng vẫn được bán khắp nơi. Một số bang ở Mỹ cũng cấm đồ chơi tình dục, nhưng sau đó đã phải gỡ bỏ lệnh cấm.

đồ chơi tình dục nam nữ 2
đồ chơi tình dục nam nữ 2

Theo tờ Times of India (Ấn Độ), đồ chơi tình dục nam nữ , những dụng cụ hỗ trợ khoái lạc, bị cấm ở đất nước này. Thậm chí, theo điều 292 của bộ luật Hình sự Ấn Độ, bán đồ chơi tình dục có thể lãnh án cao nhất là 2 năm tù giam.

Chính quyền Ấn Độ cho rằng bán những thứ như đồ chơi tình dục làm ảnh hưởng đến đạo đức của người dùng và hư hỏng con người. Tuy nhiên, luật Ấn Độ không phạt người sử dụng đồ chơi tình dục.

Mặc dù Ấn Độ đã cấm bán đồ chơi tình dục hơn một thế kỷ qua, nhưng các cửa hàng tại những thành phố lớn ở nước này vẫn lách luật, âm thầm bán đồ chơi tình dục vì nhu cầu quá cao và đây là một thị trường đông dân đầy béo bở.

Tờ Times of India (Ấn Độ) cho biết cảnh sát đã tiến hành nhiều cuộc truy quét và tịch thu nhiều đồ chơi tình dục bán trái phép, nhưng vẫn không ngăn chặn được các cửa hàng bán loại hàng hóa bị cấm này.

Không chỉ bán ở các cửa hàng, những người có nhu cầu tại Ấn Độ vẫn có thể đặt hàng mua đồ chơi tình dục thông qua các trang thương mại điện tử.

Vì không thể ngặn chặn nạn mua bán đồ chơi tình dục trên mạng, chính quyền Ấn Độ đã chỉnh sửa điều 67 trong bộ luật Công nghệ thông tin của nước này (áp dụng từ năm 2000), theo đó cấm bán đồ chơi tình dục trên mạng.

Nhưng theo một nghiên cứu về đồ chơi tình dục nam nữ của Đại học Duke (Mỹ) năm 2009, những trang mạng bán đồ chơi tình dục ở Ấn Độ vẫn tiếp tục lách luật bằng cách rao bán “sản phẩm dành cho người lớn”, hoạt động bí mật và tinh vi hơn, với số lượng đơn đặt hàng không những giảm và tăng lên. Thực trạng ở Ấn Độ, dường như phần nào tương đồng với bối cảnh Việt Nam hiện nay, khi nhiều trang web bày bán mặt hàng này vẫn xuất hiện đậm đặc trên mạng.

đồ chơi tình dục nam nữ 3
đồ chơi tình dục nam nữ 3

 

Mua đồ chơi tình dục nam nữ ở đâu ?

Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại 23 dương đình  hội
web Shop đồ chơi tình dục cho nam nữ
zalo& hotline : 0901909969

Sẽ có nhân viên tư vấn 24/24 cho anh chị tận tình chu đáo cho anh chị .

 

Cre: Thanhnien.vn

 

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969