Xóa sổ mại dâm với đồ chơi tình dục rẻ

Xóa sổ mại dâm với đồ chơi tình dục rẻ

Những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất búp bê tình dục hay các sản phẩm đồ chơi tình dục rẻ hỗ trợ người dùng gần như là hoàn hảo, tương lai sẽ xóa bỏ hoàn toàn gái mại dâm.Bởi những tiến bộ gần đây trong tình dục công nghệ cao đã góp phần làm giảm nhu cầu đối với hoạt động mại dâm.

Sự lấn sân của công nghệ hiện thực ảo và đồ chơi có kết nối Internet sang ngành công nghiệp người lớn có nghĩa là ngành công nghiệp khiêu dâm đang tiến gần hơn đến giống như cuộc sống thực. Rõ ràng, “nghề lâu đời nhất thế giới” đang bị cạnh tranh khốc liệt từ nhiều hướng.

Đồ chơi tình dục rẻ chất lượng

Các “khu phố đèn đỏ” hợp pháp tại một số quốc gia bắt đầu lo lắng bằng việc gia tăng đầu tư vào quảng cáo và công nghệ thực tế ảo (VR – Virtual Reality). VR hiển thị video thông qua màn hình mà dây đeo sẽ kết nối để phản ánh khuôn mặt của bạn. Họ tạo ra những cảnh sống động như thật như trong các trò chơi video, các cuộc tranh luận chính trị và tất nhiên là cả phim khiêu dâm và đặt người chơi ở trung tâm của hành động.

đồ chơi tình dục rẻ
đồ chơi tình dục rẻ

 

Nếu quan hệ tình dục được công nghệ thực tế ảo mô tả quá thực tế thì liệu điều này có nghiêm trọng và vi phạm các các quy định về pháp luật hay không? Vấn đề này đang được các bên liên quan tự đặt ra câu hỏi.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn đó là: VR đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Từ những người khổng lồ công nghệ như Facebook, Google và Sony cho đến các nhà sản xuất điện thoại như Samsung và HTC cũng đang đầu tư hàng tỷ đồng vào một lĩnh vực mà họ cho là có khả năng làm thay đổi cách chúng ta tương tác với máy tính, giải trí và nhiều điều thú vị khác.

Xem thêm: đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ

Nền công nghệ giải trí dành cho người lớn đã được tiên phong áp dụng công nghệ mới trong nhiều năm và là nhân tố giúp thúc đẩy doanh số của đầu kỹ thuật số DVD, thiết bị di động và thậm chí cả Internet. Giờ đây ngành công nghiệp trị giá 3 tỷ USD đó đang hướng vào áp dụng công nghệ hiện thực ảo. Các hãng phim khiêu dâm đang thử nghiệm thiết kế các bộ phim mà đưa người xem vào trung tâm của hành động. Một số khác thì đang tạo ra những đồ chơi tình dục rẻ có kết nối Internet được thiết kế để mô phỏng cảm giác của những đụng chạm từ người khác ngay cả khi bạn đang ở một mình.

Những công nghệ này đã làm thay đổi đời sống tình dục của con người. Một câu lạc bộ thoát y trực tuyến, nơi phụ nữ hoặc nam giới có thể mua dâm thông qua webcam có sử dụng công nghệ VR, hội nghị truyền hình công nghệ cao và các đồ chơi điều khiển từ xa để hỗ trợ làm tăng cảm giác “như thật” của những người tham gia trước những gì họ chứng kiến qua màn hình hiển thị.

Đồ chơi tình dục rẻ chất lượng

Ngay cả trước khi những tiến bộ gần đây trong công nghệ khiêu dâm ứng dụng VR và đồ chơi có kết nối Internet thì rõ ràng nền “công nghiệp người lớn” thông qua phim ảnh và đồ chơi tình dục rẻ cũng đã góp phần làm giảm nhu cầu đối với hoạt động mại dâm. Và xem phim khiêu dâm rõ ràng là an toàn hơn là đi “bóc bánh trả tiền”.

Một nghiên cứu của đại học Texas gần đây cho thấy, 46% nam giới và 16% nữ giới trong độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi tại Mỹ có nhu cầu xem phim khiêu dâm hàng tuần. Đi du lịch tới Nevada, bang cho phép mại dâm hợp pháp tại Mỹ từ năm 1971 bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng “những ngày vinh quang” của nhà thổ đã trôi qua. Hơn một nửa trong số các nhà thổ tại đây đã phải đóng cửa trong vòng 20 năm qua, giờ chỉ còn tồn tại 17 nhà thổ hợp pháp tại đây.

Mua đồ chơi tình dục rẻ ở đâu ?

Tuy nhiên, một số người hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp người lớn như bà Dena làm việc tại nhà thổ Ranch Sheri vẫn khá lạc quan và cho rằng “Không cần lo lắng về những thách thức do sự phát triển của đồ chơi tình dục rẻ có kết nối Internet cũng như công nghệ hiện thực ảo ứng dụng trong ngành công nghiệp khiêu dâm” vì năm ngoái là năm hoạt động kinh doanh tốt nhất trong một thập kỷ bà làm việc tại đây. Cho nên không cần phải lo lắng nhiều, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Xem thêm tại đây : bao cao su , thuốc kích dục nữ,  đồ chơi tình dục nam nữ , gel bôi trơn

Nguồn: xahoithongtin

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969