Đột tử vì dùng dưa chuột làm sextoy nam

Đột tử vì dùng dưa chuột làm sextoy nam

Tai nạn hy hữu xảy ra khi cặp đôi dùng dưa chuột thay thế sextoy nam .Oliver Dietmann, 46 tuổi thuật lại, anh gặp cô Rica vào năm 2004. Năm năm sau thì mối quan hệ của họ tiến triển và thường xuyên có quan hệ tình dục . Vào ngày 19/7 năm ngoái, hai người đã vui vẻ trên giường và chuyện hối tiếc trên xảy ra.

 

sextoy nam
sextoy nam

Đột tử vì dùng dưa chuột làm sextoy nam

Anh thú nhận, anh và bạn gái của mình thường xuyên dùng rau củ để thay thế đồ chơi tình dục. Lần này, anh dùng quả dưa chuột cho vào miệng bạn gái. Đột nhiên có khói bốc ra từ nhà bếp và anh nhớ ra mình đang nấu thịt cho thú cưng.

Oliver “hoãn” việc vui vẻ với bạn gái lại, chạy vào bếp lấy thịt và cho chó ăn sau đó ra ban công hút thuốc. Khi quay trở lại phòng ngủ thì thấy Rica đã bất tỉnh.

Anh thuật lại rằng mình đã cố gắng lấy quả dưa chuột ra khỏi miệng cô nhưng nó đã mềm nhũn và mắc sâu trong cổ họng bạn gái.

Anh cũng thú nhận, họ đã uống hết 4 chai rượu trước khi có quan hệ tình dục

Các chuyên gia giám định tử thi cho biết, quả dưa đã mắc trong cổ họng Rica và cắt đứt nguồn không khí, đẩy cô vào tình trạng hôn mê.

Anh Oliver có thể sẽ bị kết án tù 5 năm với tội danh giết người do cẩu thả. Phán quyết cuối cùng sẽ được đưa vào thứ Sáu này.

Xem thêm những đồ chơi tình dục nam được bán tại shop đồ chơi người lớn Bùa Yêu

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969