Hooc môn sinh dục nữ là gì ? 

Hooc môn sinh dục nữ là gì ?

Hooc môn sinh dục nữ  là gì ?

Top 10 thuốc cường dương tốt nhất cho nam 
Giống như ở những loài động vật khác, ở người cũng tiết ra loại hooc môn sinh dục nữ  để tạo nên sức “hấp dẫn” đối với những người khác giới. Bài viết này sẽ cho chúng ta hiểu thêm hooc môn  ở người là gì!

Hooc môn  ở người là gì? hooc môn  là thuật ngữ chỉ những hóa chất mà động vật tiết ra để kích thích các hành vi mang tính bản năng của đồng loại. hooc môn  được tìm thấy lần đầu tiên ở loài bướm đêm. Loài bướm này tiết hooc môn  nằm tìm kiếm và lôi cuốn tìm bạn tình giao phối. Khi nguyên cứu  ở động vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy chức năng của hooc môn  rất đa dạng, nó không chỉ bó hẹp trong việc kích thích những hành vi mang tính bản năng của các cá thể cùng loài. Hooc môn  ở người được tìm thấy vào những năm 1980, ở các thanh niên độ tuổi đôi mươi có nồng độ tiết  qua tuyến mồ hôi cao hơn gấp 15 lần bình thường.

hooc môn sinh dục là gì
hooc môn sinh dục là gì

Thực tế trong cuộc sống, có rất nhiều người “đào hoa” mặc dù họ không giàu có hay có ngoại hình đẹp. Bạn đã từng đột nhiên cảm thấy thân thiết và ấm áp khi gặp ai đó ngay lần đầu tiên? Đó là những cảm giác thoáng ra nhưng phần lớn chúng ta không thể hiểu cảm giác thân thuộc đó sao lại xuất hiện được. Và ngày nay, khi khoa học phát triển các nhà khoa học đã tìm ra được lời giải đáp cho những phút giây có phản ứng phi lý này ở con người. Chúng chính là sự “thu hút” mà do chất Pheromone ở người tạo ra.

Trong một cuộc khảo sát, có 76% trong số 4000 người tham gia thử nghiệm chất pheromone đã thừa nhận rằng họ có cảm giác “mê” nhau hơn. Nhận thấy sự kỳ diệu của pheromone mà hiện nay có rất nhiều dạng nước hoa đã đưa pheromone và thành phần chính, giúp những đối tượng người dùng khi sử dụng những loại nước hoa trở nên có sức hấp dẫn hơn đối với những người khác giới. Những người khi ngửi được mùi nước hoa có chất pheromone sẽ trở nên rạo rực, mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn hẳn bình thường. Và hẳn nhiên họ sẽ có “hứng thú” trong việc “làm tình” đối với những đối tượng có nồng độ Pheromone cao!

Thuốc kích dục uy tín mua ở đâu ?

Hooc môn sinh dục nữ  ở người là gì? Thắc mắc này đã được giải đáp cụ thể bên trên. Nếu bạn quan tâm đến các loại nước hoa kích thích tình dục tự nhiên này, bạn có thể liên hệ số 0901.909.969  để được tư vấn cụ thể. Tại shop Bùa Yêu chuyên bán các loại thuốc kích dục nữ giá rẻ và cao cấp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi uy tín, nhanh chóng, đóng gói hàng cẩn thận, kín đáo. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Địa chỉ cửa hàng : 23 Dương Đình Hội , quận 9 , thành phố Hồ Chí Minh
Xem thệm : gel bôi trơn giá rẻ 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969