Kinh nghiệm làm tình lâu ra

Kinh nghiệm làm tình lâu ra

Việc xuất tinh sớm, hay còn gọi là “chưa đến chợ đã hết tiền” của phái mày râu có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do bị rối loạn cương dương, hoặc do sức khỏe, hoặc do tâm lý, kinh nghiệm …. làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sự thiếu hòa hợp giữa vợ và chồng trong chuyện ấy.

Hôm nay admin dochoinguoilonsg.com xin chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tình lâu ra:

  1. Về sức khỏe: nên giữ gìn sức khỏe tốt, hạn chế bia rượu, ăn theo thực đơn khoa học, ít chất béo, ngủ đúng giờ đúng giấc và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt lành mạnh.
  2. Về tâm lý: nên tránh tâm lý quá háo hức, không kiểm soát được cảm xúc, không nên quá vồ vập gây ra kích động mạnh, sẽ rất dễ “phun trào”. Hãy chậm rãi, “SLOWLY”.
  3. Về màn dạo đầu: nên dành thời gian vuốt ve mơn trớn ở màn dạo đầu kĩ, nhưng thế bạn nữ sẽ dễ lên đỉnh hơn khi bắt đầu quan hệ, hôn và vuốt ve sẽ khiến người phụ nữ lâng lâng thỏa mãn.
  4. Về tư thế làm tình: nên chuyển đổi nhiều tư thế làm tình liên tục, không nên làm tình với tốc độ quá nhanh, nếu đang quan hệ mà cảm thấy sắp mất kiểm soát, sắp “phun trào” thì nên dừng lại vài giây và đổi tư thế, như vậy các đấng mày râu sẽ lâu ra hơn

Và đặc biệt, để gây sự bất ngờ và thán phục của các bạn nữ về khả năng mãnh liệt và mạnh mẽ, các đấng mày râu nên sử dụng thêm các sản phẩm phụ trợ như dùng các đồ chơi tình dục cho nữ kích thích các chị em ở màn dạo đầu, ví dụ như trứng rung điểm G, dương vật giả …. kích thích vùng kín của chị em. Trước khi quan hệ nên dùng thuốc cường dương để giữ phong độ thời gian cương cứng lâu hơn, hoặc dùng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ để nâng thời gian quan hệ trong 1 cuộc yêu lên 30-60 phút.

Để đặt hàng tại shop, các bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website, hoặc nhắn tin qua zalo 0901.909.969 , hoặc có thể gọi trực tiếp, shop sẽ giao hàng cho các bạn cực nhanh và cực kì kín đáo tế nhị chỉ trong thời gian ngắn, tránh tình trạng ngượng ngùng và xấu hổ khi mua trực tiếp tại các cửa hàng người lớn, các bạn nhé !

Fanpage Facebook: Đồ Chơi Người Lớn SG

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969