Phim sex đồ chơi tình dục trong cuộc trốn chạy – Kỳ 3

Phim sex đồ chơi tình dục trong cuộc trốn chạy – Kỳ 3

Theo trang tin về thị trường Trung Quốc (marketingtochina.com), thị trường phim sex đồ chơi tình dục toàn cầu có doanh thu ước tính ở mức 15 tỉ USD mỗi năm và theo tờ China Daily trong đó Trung Quốc đã trở nhà sản xuất, xuất khẩu  lớn nhất thế giới, với 70% đồ chơi trên toàn cầu được sản xuất từ đất nước đông dân nhất thế giới này.

“Mỗi khi bạn bước vào một cửa hàng đồ chơi  ở Mỹ, hãy nhìn qua một loạt các món phim sex đồ chơi tình dục và các bạn sẽ thấy các sản phẩm đều có mác “made in China” (sản xuất tại Trung Quốc)”, theo China Daily.

phim sex đồ chơi tình dục
phim sex đồ chơi tình dục

 

Theo China Daily, đa số các loại đồ chơi  “made in China” được xuất sang Mỹ và châu u, với đủ chủng loại từ: búp bê tình dục, máy rung, dương vật giả…

Không chỉ xuất khẩu, Trung Quốc đang tăng cường tập trung sản xuất phim sex đồ chơi tình dục để phục vụ nhu cầu trong nước.

Link: các sản phẩm đồ chơi tình dục mới nhất

Cũng theo tờ báo này, Trung Quốc có trên 1.000 công ty sản xuất đồ chơi tình dục và chỉ riêng thủ đô Bắc Kinh có trên 2.000 cửa hàng bán đồ chơi tình dục công khai. Cửa hàng bán đồ chơi tình dục mở cửa đầu tiên ở Bắc Kinh là vào năm 1993.

Trung tâm nghiên cứu thị trường Trung Quốc vừa ra báo cáo cho thấy trong vòng 5 tháng đầu năm 2014, doanh thu ngành công nghiệp đồ chơi tình dục ở Trung Quốc đạt 940 triệu USD.

Hằng năm Trung Quốc còn tổ chức những sự kiện triển lãm, festival về “thế giới người lớn” và đồ chơi tình dục ở nhiều nơi, trong đó có Bắc Kinh và Thượng Hải.

 

phim sex đồ chơi tình dục
phim sex đồ chơi tình dục

Các buổi triển lãm này với những cô người mẫu mặc đồ lót gợi cảm, cùng các món đồ chơi người lớn  được trưng bày bắt mắt, thu hút hàng ngàn người tham dự, với phân nửa là những đàn ông tuổi trung niên, theo marketingtochina.com.

Ông Ma Xiaonian, nhà tình dục học – Phó giám đốc Hiệp hội Tình dục học Trung Quốc, nhận định: “Trung Quốc đứng đầu thế giới về sản xuất đồ chơi tình dục”.

Mua phim sex đồ chơi tình dục ở đâu ?

Các công ty Trung Quốc hiện theo xu hướng sản xuất ra những loại đồ chơi càng thật càng tốt nhằm đem lại cực khoái cho người tiêu dùng, theo ông Ma.

Đồ chơi  về  tình dục là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc “phòng the” cho những cặp vợ chồng, những người độc thân, người cha hay bà mẹ đơn thân, ông Ma nói.

“Sử dụng đồ chơi tình dục có thể giúp các cặp vợ chồng duy trì hạnh phúc gia đình và thậm chí làm cho việc quan hệ  trở nên thỏa mãn hơn”, ông Ma nhận định.

Không chỉ riêng Trung Quốc, Nhật Bản cũng nổi tiếng với sản phẩm búp bê tình dục trông như người thật.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969