Quan hệ tình dục qua hậu môn (anal sex) bằng gel bôi trơn

Quan hệ tình dục qua hậu môn (anal sex) là phương pháp được ưa thích của đồng tính nam (hay còn gọi là gay).

Bao cao su

Hậu môn với âm vật khác nhau về thần kinh và mô . 1 bên là cơ quan sinh dục, còn kia là bài tiết. Ống hậu môn được cấu tạo bằng 2 cơ vòng. Lớp cơ trong là 1 phần của thành đại tràng và là mẫu cơ vô cảm. Cơ vòng ngoài nằm dưới lớp  lỗ đítvới phổ biến sợi tâm thần cảm giác và vận động, giúp giữ chặt phân và tương đối  trong trực tràng. Nó cũng sẽ tự động co lại lúc mang vật lạ từ bên ngoài thâm nhập hậu môn. Phản xạ này nằm ngoài khả năng kiểm soát của ý chí. Lỗ hậu môn chỉ mở ra khi với một sức ép đè ấn liên tiếp hoặc  nhu cầu đi đi ngoài. Ống lỗ đít còn  1 hệ thống huyết quản và thần kinh rất phong phú. những tĩnh mạch ở trong vách lỗ đít thường phình giãn tạo nên những búi trĩ.

Ví như giao phối bằng tuyến đường hậu môn, bao cao su rất dễ rách vì lỗ đít chẳng thể tự tiết ra chất nhờn giống như âm đạo. vì thế các người quan hệ tình dục kiểu này thường phải dùng gel bôi trơn để tránh các trường hợp sau:

  • Chảy máu hậu môn: Nhất là khi đã  1 vết rách phát xuất từ bệnh trĩ.
  • Đau rát trong lúc quan hệ: nguyên nhân là các cơ bị co thắt; sự cọ xát khiến cho thương tổn niêm mạc lỗ đít hoặc rách cơ. Đau cũng  thể là tín hiệu của một bệnh lây nhiễm. Cơn đau xuất hiện tức thì hoặc một đôi ngày sau khi quan hệ.
  • Rách ruột: rất ít nhưng cũng có thể xảy ra nếu quan hệ quá mạnh
  • Bệnh truyền nhiễm: hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bao cao su để giữ an toàn cho nhau. Hiện tại shop dochoinguoilonsg.com có rất nhiều dạng bao cao su cao cấp, vừa nâng cao cảm giác vừa an toàn cho bạn tình
  • Nhiễm virus HPV, viêm gan A, E.Coli: thêm 1 lí do để bạn chắc chắn phải sử dụng bao cao su

Với kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng đồ chơi người lớn đã lâu năm , chúng tôi có rất nhiều dạng mẫu mạ với chất lượng hàng nhập khẩu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng dù cho bạn có là người khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng các mẫu sextoy , tăng cường sinh lý, bao cao su để giữ an toàn cho bạn và cả bạn tình nữa nhé.

Bài viết liên quan