SEX bao cao su gai chống rách nhờ kết cấu giống tổ ong

sex bao cao su gai chống rách được một công ty ở Thụy Điển phát triển mới mang tên HEX. Thoạt nhìn, chiếc bao cao su có hình dáng giống như những sản phẩm tương tự trên thị trường. Điểm khác biệt duy nhất là mạng lưới hình tổ ong trên mặt bao.

sử dụng sex bao cao su gai chống rách

Thiết kế lục lăng của HEX giúp chiếc sex bao cao su gai trở nên chắc chắn, ít rách hơn và mang lại cảm giác thoải mái so với loại bao truyền thống trong khi chỉ dày 0,055 milimet.

Từ khi ra đời vào thập niên 1920, bao cao su chống rách

sex bao cao su gai
sex bao cao su gai

, một trong những phương pháp tránh thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả nhất, gần như không thay đổi về mặt thiết kế với tính trơn trượt, dễ rách và làm giảm cảm giác của nam giới.

Sản phẩm: bao cao su gai durex

sản xuất sex bao cao su gai thế nào ?

Trong nhiều thập kỷ, bao cao su được sản xuất bằng cách nhúng chiếc khuôn hình dương vật vào một bể chứa nhựa mủ lỏng và cạo phần vật liệu xù xì bên ngoài khi vỏ bao khô lại. LELO tạo ra loại khuôn khắc hoa văn tổ ong. Sau đó, công nhân sản xuất nhúng khuôn hai lần qua hỗn hợp nhựa mủ. Bao cao su thành phẩm sẽ có màu sắc sẫm hơn và dày hơn ở các cạnh của hình lục lăng.

Filip Sedic, nhà sáng lập công ty LELO, giải thích khi chịu áp lực, chiếc sex bao cao su gai co giãn ra theo 6 chiều từ bất kỳ điểm nào trên bề mặt bao. Tính linh hoạt này giúp sản phẩm chịu được nhiều lực kéo căng hơn. Nếu chọc một lỗ nhỏ ở bao, vết thủng sẽ được giữ nguyên ở một chỗ thay vì rách rộng.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969