Shop bao cao su quận 1

Shop bao cao su quận 1 có bán các loại Bao cao su

Tại shop có bán các mẫu bao cao su đa dạng như bao cao su gai, bao cao su bi, bao cao su đôn zen ,…. với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Durex Performa : dòng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ của Durex

Ngoài tính năng đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục gần như tuyệt đối, Bao cao su Durex Performa còn có thêm chất gây tê Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới. Khi đeo bao vào dương vật, lớp gel chứa chất gây tê Benzocain sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm quá mức của phần đầu và lớp da ngoài dương vật. Đây là cơ chế được chứng minh rất hiệu quả giúp nam giới trì hoãn quá trình xuất tinh tốt hơn để quan hệ được lâu hơn.

Chất gây tê Benzocain này rất an toàn cho cơ thể người dùng ở mức 5%, nó được các cơ quan y tế thế giới công nhận và cho phép dùng. Với một thương hiệu lớn như Durex thì bạn lại càng an tâm về điều này.

Durex Pleasuremax : có gai gân tăng khoái cảm cho nữ giới

Bao cao su Durex Pleasuremax được thiết kế thêm các chấm gai và gan nổi dọc suốt thân bao. Khi quan hệ những gai gân này sẽ làm tăng ma xát kích thích lên âm đạo phụ nữ. Giúp chị em phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn, tăng khoái cảm mạnh mẽ.

Durex Fetherlite Ultima : bao cao su mỏng nhất
Fetherlite Ultima là loại bao cao su mỏng nhất của hãng Durex. Nó mỏng hơn 20% các loại bao bình thường khác của hãng. Khi đeo cho cảm giác ‘da chạm da’ chân thật như không đeo bao cao su vậy. Rất nhiều khách hàng khó tính không thích dùng bao cao su đã có cảm nhận rất tốt khi dùng Fetherlite Ultima và chúng tôi hy vọng bạn cũng vậy.

Ngoài bao cao su, shop Bùa Yêu còn bán các loại sextoy, đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn giao hàng trong ngày cho Quý khách hàng ở Quận 1, kín đáo tế nhị mà khách hàng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay: 0901.909.969 (Zalo/SMS/Call)

Fanpage: https://www.facebook.com/bcsbuayeu

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969