Shop đồ chơi tình dục trên thế giới

shop đồ chơi tình dục trên thế giới

Chị S.T.Tâm, một người đang sống ở thủ đô Brussels (Bỉ) đã có cuộc trao đổi cho Thanh Niên Online sau khi “tác nghiệp” bên trong một cửa hàng bán đồ chơi tình dục nữ trong cuộc sống của người dân Bỉ

Theo chị Tâm, đối với văn hóa Việt Nam, khi nói đến những chủ đề nhạy cảm trong phòng the thường e ngại, cấm kỵ. Điều đó khác hoàn toàn ở Bỉ. Đối với người dân ở châu u nói chung và Bỉ nói riêng, tình dục là một vấn đề hết sức bình thường.

 

shop đồ chơi tình dục
shop đồ chơi tình dục

Họ cởi mở, phóng khoáng và không ngại ngần khi trao đổi những câu chuyện tình dục trong cuộc sống ,các mối quan hệ xã hội như: cha mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè thân quen…có thể nói chuyện liên quan tới những chủ đề này thẳng thắn và bày tỏ quan điểm cá nhân một cách rõ ràng.

shop đồ chơi tình dục hợp pháp

Song hành cùng với sự phát triển trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, y tế và sự tiến bộ của xã hội, người Bỉ ngay từ ghế nhà trường đã được huấn luyện những kỹ năng quan hệ tình dục an toàn. Vì thế, các cửa hàng bán dụng cụ tình dục ở Bỉ là hợp pháp.

shop đồ chơi tình dục giá rẻ
shop đồ chơi tình dục giá rẻ

 

shop đồ chơi tình dục giá rẻ nhất

“Theo quan sát của tôi, khách hàng của các sex toy shop khá đa dạng, nhưng chủ yếu là đàn ông ở độ tuổi từ 20 – 45 tuổi. Họ có thể đến sex shop một mình hoặc theo cặp có cả nam lẫn nữ. Ở Brussels, các sex shop tập trung ở những con đường chính ở trung tâm thành phố, gần trung tâm mua sắm City 2 và Grand Place”, chị Tâm nói.

Các bạn có thể tham khảo các sản phầm sextoy tại shop sextoy tphcm

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969