Tác dụng của thuốc kích dục

Tác dụng của thuốc kích dục

Thuoc kich duc nu là gì? là tên gọi của dân ăn chơi khi đề cập đến những loại dược phẩm mà lúc uống, ngửi hoặc hít vào, nó tạo ra cho người ấy cảm giác khao khát được thực hiện những hành vi tình dục, là thần dược thay mặt cho “thần tình yêu” – có thể cắt giảm các bước trong quy trình bình thường để dẫn đến một cuộc ân ái tự nhiên.

Thuốc kích dục được coi là loại hóa chất có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ giới.

Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Thuốc kích dục nam thường có chứa những hoạt chất có tác dụng gây cương cứng dương vật từ tác động cơ học của đường tiết niệu, hay bàng quang.

Một số loại chất kích dục khác chứa gốc ankyl nitrit… Đây là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng.

Thuốc kích dục có rất nhiều dạng trên thị trường, bao gồm:

Thuốc kích dục dạng viên
Thuốc kích dục dạng lỏng
Thuốc kích dục dạng bột
Thuốc kích dục nước hoa
Thuốc kích dục dạng ngửi
Thuốc kích dục phụ nữ
Thuốc kích dục nam
Thuốc kích dục gay
Thuốc kích dục les

Tác dụng của thuốc kích dục Kích thích ham muốn lên cao độ, sau 10 sử dụng cơ thể của bạn ngay lập tức bị kích thích ở tuyến yên sản xuất ra nhiều hormone sinh dục khiến cho bạn có cảm giác rọa rực, nóng râm ran, bức rức trong người. Nhanh chóng toát mồ hôi và cảm thấy hạ bộ cực kỳ kích thích, ham muốn, muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức.
Dễ dàng xảy ra quan hệ thể xác khi có sự xuất hiện của pheromone.
Cảm giác thỏa mãn, khoái cảm tột cùng, hạnh phúc thăng hoa.
Gìn giữ hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm chỉ vì chuyện chăn gối không mặn nồng.

Tại shop đồ chơi tình dục Bùa Yêu có bán các loại thuốc kích dục tại https://dochoinguoilonsg.com/danh-muc/thuoc-kich-duc/ giá tốt nhất thị trường, cam kết hàng chính hãng nhập khẩu Mỹ , Châu Âu

Hotline tư vấn: 0901.909.969 (Zalo online 24/24h)

Tác dụng của thuốc kích dục là thần dược thay mặt cho “thần tình yêu” – có thể cắt giảm các bước trong quy trình bình thường để dẫn đến một cuộc ân ái tự nhiên.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969