Thuốc kích dục bao lâu hết tác dụng

Thuốc kích dục bao lâu hết tác dụng

Thuốc kích dục nữ

giúp tăng cường hóc môn sinh dục nữ, làm cho các bạn gái hưng phấn, có khoái cảm tình dục tột độ, giúp trị bệnh lãnh cảm, không muốn làm tình do áp lực cuộc sống, do stress hay đơn giản là do quan hệ quá nhiều lần.

Thuốc kích dục nữ thường được dùng để gọi các loại thuốc kích thích tình dục dành cho nữ, tạo cho phụ nữ cảm giác ham muốn, khao khát được thực hiện những hành vi tình dục khi họ uống, ăn, ngửi hoặc hít các loại thuốc kích dục.

Chúng không phải là các chất kích thích, gây nghiện như ma túy, đá, heroin… do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Khi thuốc kích dục đã phát huy tác dụng mà không được thỏa mãn, phụ nữ sẽ cảm thấy rạo rực, người rất khó chịu, tâm trí lúc nào cũng nghĩ và thèm khát những động tác, tư thế quan hệ mà họ thích. Chỉ khi nào thuốc kích dục nữ hết thời gian hiệu quả thì cơ thể mới trở lại bình thường.

Chỉ được hòa tan trong những loại nước không chứa các chất axit sẽ làm mất hoàn toàn tác dụng của thuốc như: nước chanh, nước cam.
Những loại nước uống có gas và có chất men như bia, rượu, nước ngọt….sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.
Sử dụng được cho cả nam lẫn nữ.
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Thuốc kích dục bao lâu hết tác dụng
Thuốc kích dục bao lâu hết tác dụng

Để chắc chắn thuốc có tác dụng, hãy mua thuốc ở

shop bao cao su uy tín

như Shop Đồ chơi người lớn uy tín , hiện tại giá Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ đang được niêm yết tại shop từ 200k đến 800k , miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng kín đáo tế nhị.

Đặt hàng online tại: https://dochoinguoilonsg.com/danh-muc/thuoc-kich-duc/

Hotline tư vấn: 0901.909.969 (Zalo)

Thuốc kích dục bao lâu hết tác dụng : khoảng 60 đến 120 phút sau khi uống thuốc kích dục.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969