thuoc kich dục cho nu và tác dụng

Tình huống khó xử khi uống thuoc kich dục cho nu

thuoc kich dục cho nu
thuoc kich dục cho nu

Người đàn ông đã pha thuốc kích dục nữ vào chai nước rồi để trong tủ lạnh, định bụng chỉ sử dụng cho riêng mình.
Sự việc xảy ra trong một gia đình ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Sau khi chia tay vợ, một người đàn ông đã tìm mua thuốc kích dục rồi pha vào chai nước, để trong tủ lạnh với mục đích giải quyết nhu cầu sinh lý riêng. Nào ngờ, một sự cố đã xảy ra khiến cả người đàn ông này và vợ cũ đều sốc nặng.

Theo Ettoday đưa tin, người đàn ông này đã ly hôn nhưng vẫn sống cùng một nhà với vợ cũ. Vào năm 2017, anh ta xem một quảng cáo về thuốc kích dục trên một trang web nóng nên đã quyết định mua nó với giá 12.000 nhân dân tệ (hơn 41 triệu đồng).

Người đàn ông này đã pha thuốc kích dục vào chai nước khoáng rồi bỏ trong tủ lạnh. Khi muốn giải quyết nhu cầu sinh lý, anh ta sẽ lấy chai nước ra uống rồi về phòng. Người đàn ông cũng đã sử dụng chai nước có pha thuốc kích dục khoảng 6-7 lần.

Biểu hiện dùng thuoc kich dục cho nu của người vợ

dùng thuoc kich dục cho nu
dùng thuoc kich dục cho nu

Những tưởng không có gì xảy ra nhưng đến tháng 5/2018, người vợ cũ của anh đi làm về mệt nên đã mở tủ lạnh lấy chai nước uống. Thật không may, cô đã uống đúng chai nước có pha thuốc kích dục. Chỉ một lúc sau, người vợ cũ cảm thấy cơ thể vô cùng khó chịu và bứt rứt rồi thiếp đi lúc nào không biết.

Khi tỉnh dậy, người vợ cũ sốc nặng khi thấy mình đang nằm trên giường, quần áo xộc xệch và chồng cũ của mình đang nằm ngay bên cạnh. Nghĩ lại chuyện đã xảy ra, người phụ nữ nghi ngờ chồng cũ đã cho mình dùng một loại thuốc nào đó.

Anh ta nói rằng đã để chai nước trong tủ lạnh mà không sợ vợ cũ và con trai uống nhầm bởi đã đánh dấu đó là chai nước có cồn, không thể ngờ người vợ cũ lại không để ý.

Mua thuoc kich dục cho nu ở đâu

Website: shop thuoc kich dục nu
Zalo & Hotline: 0901909969
Nhân viên của chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm bằng tất cả sự am hiểu của mình. Rất mong được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969