Thuốc kích dục có hại hay không ?

Thuốc kích dục có hại hay không ? Khi nghe nói đến thuốc kích dục thì điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng nghĩ đến đó là một loại thuốc nhằm gây kích thích hưng phấn tình dục làm đối phương không thể làm chủ và tự nguyện quan hệ với họ, thuốc chủ yếu để làm chuyện xấu, tiếp tay cho các tệ nạn xã hội. Với các chuyên gia tình dục, đây lại là phương thuốc tốt nhất cho những cặp vợ chồng đang trục trặc chuyện giường chiếu.

Dùng thuốc kích dục để ngủ với… vợ

Các bác sĩ nam khoa hay sản phụ khoa đều coi thuốc kích dục là công cụ sắc bén cho những bệnh nhân không may mắc bệnh yếu “chuyện ấy”. Việc bác sĩ kê đơn thuốc kích dục giống như kê thuốc bổ, thuốc kháng sinh và có khi nhờ những viên thuốc đó mà nhiều đôi vợ chồng đã “vỡ lại lành”, nhiều đấng mày râu lấy lại phong độ. Theo các bác sĩ nam khoa, không ít đàn ông phải dùng thuốc kích dục để ngủ với… vợ. Mắc chứng bệnh “ỉu xìu” từ nhiều tháng nay mà không biết tại sao, dù đã uống đủ các loại thuốc đông, tây y theo sự mách bảo của bạn bè vẫn không đỡ, anh B.L (Hà Nội) cảm thấy rất có tội với cô vợ trẻ mới cưới được gần 1 năm. Quyết tâm lấy lại dũng khí, anh B.L đã tìm đến bác sĩ nam khoa của Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức. Sau một hồi khám xét, bác sĩ cho anh một đơn thuốc và nói: Đây toàn là thuốc kích dục, anh về uống là sẽ lấy lại phong độ ngay. Nghe thấy nói đến thuốc kích dục anh này giãy nảy, vội hỏi: Sao lại phải dùng thuốc kích dục? Bác sĩ cười nói: Thuốc kích dục là thuốc chữa bệnh chứ sao, anh cứ yên tâm thuốc do bác sĩ kê có tác dụng tốt chứ không phải xấu như mọi người nghĩ. Sau uống thuốc được 1 tuần, anh B.L thấy “chuyện ấy” cải thiện rõ rệt và thở phào nhẹ nhõm. Trường hợp của chị C.L (Đà Nẵng) cũng tương tự. Do chồng ra nước ngoài làm tiến sĩ 2 năm, chị sống xa chồng nên gần như quên luôn nhu cầu cần có người đàn ông bên cạnh. Đến khi chồng trở về, chị vẫn nguội lạnh với chuyện ấy. Mỗi khi chồng gợi ý “làm tí” chị đều lấy lý do mệt, ốm hoặc lấy cớ làm gì đó để chồng ngủ trước. Chồng khó chịu ra mặt, nghĩ vợ ở nhà có bồ. Rồi họ cãi vã, chị thanh minh thế nào chồng cũng không hiểu cho. Để cứu vãn tình thế, chị C.L đã đến nhờ cô bạn bác sĩ sản tư vấn. Cô bác sĩ này đã cho đơn thuốc bảo mua về uống sẽ ổn ngay. Chị C.L trở lại là “người tình” của chồng và mọi chuyện đã được giải quyết. Một tháng sau gọi điện đến cho cô bạn bác sĩ cám ơn và hỏi bạn cho thuốc gì mà hiệu nghiệm đến thế, cô bạn nói, thuốc kích dục đấy! Chị C.L hốt hoảng lo sợ nhưng sau khi được bạn giải thích kỹ càng đã cảm ơn bạn không ngớt vì nhờ có viên thuốc kỳ diệu ấy mà cuộc hôn nhân của gia đình chị đã được cứu vãn.
Thuốc kích dục có hại hay không ?
Thuốc kích dục có hại hay không ?

Dùng Thuốc kích dục có hại hay không ?

Tốt hay xấu là do mục đích sử dụng Liệu có công bằng khi xã hội quá thành kiến với tác dụng của thuốc kích dục? Nói đến thuốc kích dục, điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng nghĩ đến đó là một loại thuốc nhằm gây kích thích hưng phấn tình dục, khiến đối phương không thể làm chủ và tự nguyện quan hệ với họ. Vì thế, nói đến tác dụng của thuốc kích thích tình dục thì ai cũng cho là để làm chuyện xấu, tiếp tay cho các tệ nạn xã hội nên luôn kỳ thị và lên án. Vậy nếu nó có tác dụng xấu như thế thì tại sao lại được sản xuất và tại sao được lưu hành ở nhiều nước trên thế giới? Theo các chuyên gia y tế, các loại thuốc kích dục tốt hay xấu không phải là do tác dụng của thuốc mà là do mục đích của người sử dụng. Những thành phần xấu lợi dụng tác dụng của thuốc kích dục để chiếm đoạt thân thể của người khác, gây ra nhiều vụ án và tệ nạn xã hội cho nên các sản phẩm này trở thành hàng cấm ở một số nước trên thế giới. Tuy nhiên, nếu thuốc kích dục có chứng nhận của Bộ Y tế thì vẫn được lưu hành và buôn bán công khai trên thị trường với mục đích là sản phẩm hỗ trợ tình dục. Ngày nay, chị em sống hiện đại hơn, quan tâm đến chất lượng cuộc sống tình dục hơn nên trên các diễn đàn chị em không ngần ngại trao đổi với nhau về thuốc kích dục dành cho phụ nữ. Chị em coi đó là một bí kíp giữ chồng. Các loại thuốc kích dục như: Thuốc uống, gel bôi, nước hoa kích dục… được chào bán để phục vụ nhu cầu chị em. Một chị có nickname “gấu bông” nói: Đêm đến, dùng một chút nước hoa kích dục không chỉ tạo hưng phấn cho mình mà còn đánh thức cả ông chồng lười nhác nữa. Không có gì ngọt ngào hơn khi cả vợ chồng đều được thăng hoa… Một chị khác có nick “chimchich” bày tỏ quan điểm: Thuốc kích dục tốt hay xấu là do mục đích của người sử dụng. Nếu bạn sử dụng đúng cách nó sẽ là bảo bối giúp giữ gìn và gắn kết hạnh phúc hôn nhân. Bác sĩ Hoài Bắc – chuyên gia nam học – cho rằng, các cặp vợ chồng gặp trục trặc về “chuyện ấy” thì việc kích dục là cần thiết. Kích dục không chỉ có là thuốc mà có thể là món ăn, là những lời nói tình cảm, là một hương thơm, hay thậm chí là chiếc váy ngủ khêu gợi… Đàn ông có thể nhâm nhi chút rượu trước khi đi ngủ đó cũng là một loại chất kích dục. Thế nhưng, nhiều người cứ nghe tới hai từ kích dục là lập tức chê bai, cho rằng như thế không đứng đắn. Thậm chí, nhiều đôi uyên ương rơi vào cảnh giường chiếu “nguội lạnh” nhưng dứt khoát không dùng thuốc kích dục vì cho là xấu xa.
Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969