Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ

Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ là

sản phẩm kích dục

sử dụng 2 thành phần chính là hoạt chất chiết xuất từ cây Muira Puama và Pheromone.

Người Maya thời cổ đại đã sử dụng cây Muira Puama để chà xát lên dương vật để duy trì độ cương cứng. Về sau này họ đun lá, vỏ và rễ cây lấy nước để uống. Sau khoảng thời gian ngắn uống loại nước này, người ta thường cảm thấy ngứa ran phần cột sống và có cảm giác “rạo rực” khắp cơ thể. Và cứ thế, “cuộc vui” cứ như vậy mà tự nhiên kéo đến. Về thành phần Pheromone, vào năm 1959, các nhà khoa học Đức đã tìm thấy ở loài bướm đêm. Sau này, các chuyên gia nhận thấy hầu hết các loài động vật đều sở hữu 1 loại Pheromore riêng, từ côn trùng, động vật có vú, ngay cả con người. Các nhà khoa học đã sử dụng chất Pheronmore này cùng hoạt chất từ cây Muira Puama để tạo nên thuốc kích dục – loại thuốc cần thiết để chuyện phòng the trở nên “nồng nhiệt” hơn bao giờ.

Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ
Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ

Giống như các loại thuốc kích dục dạng nước khác, Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ không màu không mùi không vị. Sản phẩm dùng để pha cùng với thức ăn hoặc nước uống (không pha với những loại thức uống có tính axit như nước cam, chanh,…). Tùy vào thể trạng của từng người dùng mà chỉ sau 5 – 15 phút thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ kích thích ham muốn tình dục ở nam, nữ, phù hợp với những đối tượng bị lãnh cảm, thiếu cảm xúc khi quan hệ hoặc những phụ nữ có ham muốn tình dục bị “giấu kín” bởi những lễ nghi, phép tắc.

Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ bán ở đâu ?

Để chắc chắn thuốc có tác dụng, hãy mua thuốc ở shop có uy tín như Shop Đồ chơi người lớn Bùa Yêu , hiện tại giá Thuốc kích dục dạng nước giá rẻ đang được niêm yết tại shop từ 200k đến 800k , miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng kín đáo tế nhị.

Đặt hàng online tại: https://dochoinguoilonsg.com/danh-muc/thuoc-kich-duc/

Hotline tư vấn: 0901.909.969 (Zalo)

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969
thuốc kích dục nữ