Thuốc kích dục Philter

Thuốc kích dục Philter là dòng sản phẩm chuyên dùng để tăng kích thích, ham muốn quan hệ ở nữ giới.
Sản phẩm thuốc kích dục nữ giá rẻ Philter có tác dụng kích thích, gia tăng ham muốn quan hệ, tăng kích thích hàm lượng hóc môn sinh dục, bạn tình của bạn sẽ có cảm giác nóng bừng, rạo rực trong người và không thể kìm nén sẽ chủ động đề cập làm “chuyện ấy”. Bạn cũng sẽ chinh phục đối phương hoàn toàn, cũng như có 1 đêm ái ân vô cùng trọn vẹn. Cả hai sẽ bừng sáng tâm hồn ở chốn thiên đường của cảm xúc.

Thuốc kích dục Philter ở dạng lỏng, không màu, không mùi, không vị và hòa tan nhanh trong nước, thức uống, đồ ăn từ đó mang lại hiệu quả tốt và an toàn luôn cho người sử dụng.
Sản phẩm thuốc kích dục nữ với giá rẽ philter sẽ mang đến cho bạn những giây phút yêu diệu kì, không gây kích ứng hay gây nguy hại đến cho cơ thể.

Cách sử dụng thuốc kích dục nữ Philter
Pha 3ml thuốc Philter vào ly nước dưới 100ml. Kinh nghiệm dành cho bạn đó là càng ít nước thì càng tốt vì thuốc sẽ đỡ bị loãng và tránh được tình trạng người nữ chỉ uống được 1 ngụm nước rồi sau đó bỏ cả ly nước.
Không nên pha thuốc với trà đá, nước chanh, nước cam ( các loại nước có độ axit, chua), rượu có độ cồn quá cao ( nếu như được pha vào rượu thì ly rượu phải được ở mức dưới 30ml ) sẽ giảm đi tính hiệu quả của thuốc.
Pha vào thức ăn cũng là một cách tốt, nhưng cũng tránh pha vào canh giấm hay thức ăn có vắt chanh vì tính axit.
Thuốc có tác dụng sau khi uống từ 10 đến 30 phút vì tùy thuộc vào cơ địa và tính ham muốn tình dục của từng người nữ ( người nào càng dâm thì thuốc có tác dụng càng sớm ).
Thuốc duy trì tác dụng trong thời gian từ 2 đến 3 tiếng.

Chỉ định: 
Không được lạm dụng, không dùng dưới tuổi 18.
Thuốc Philter có thể dùng được cho cả ở nam và nữ, nhưng thường thì đàn ông dùng để hỗ trợ cho phái nữ đạt ham muốn để cùng nhau thỏa mãn. Tạo hưng phấn cho việc quan hệ nhiều hơn, khoái cảm mãnh liệt hơn và thời gian lâu hơn. Thật tuyệt vời phải không nào!
Sản phẩm được nhập từMỹ đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Thuốc kích dục Philter tăng kích thích ham muốn mà không gây kích ứng, tác dụng phụ nào làm nguy hại đến cơ thể.

Hiện tại, thuốc kích dục Philter đang được bán tại Shop Đồ Chơi Tình Dục Bùa Yêu với giá 350 nghìn đồng , link mua Thuốc kích dục Philter tại đây https://dochoinguoilonsg.com/san-pham/thuoc-kich-duc-nu-philter-san-pham-nhap-khau-tu-my/

 

Bài viết liên quan