Những thủ đoạn dùng thuoc kich duc phu nu

Hoàn cảnh dễ ra tay thuoc kich duc phu nu và những thủ đoạn tinh vi

Li 39 tuổi, vốn là một nam bác sĩ nội trú làm việc tại một bệnh viện lớn tại thành phố Chương Hóa, Đài Loan. Năm 2015, bệnh viện tiếp nhận một số bác sĩ vào thực tập, trong số đó có cô Lan (tên đã thay đổi), ngoại hình xinh đẹp và ngoan ngoãn. Thấy vậy, Li đã tiếp cận cô Lan trước để làm quen, trò chuyện. Thấy đồng nghiệp quan tâm hỏi han, lại là người đi trước có nhiều kinh nghiệm, cô Lan cũng không nghi ngờ gì mà nhanh chóng kết thân để cho thuốc kích dục và những thủ đoạn tinh vi

Trưa ngày 17/11/2015, Li đã gọi cô Lan vào phòng làm việc riêng của mình, lấy cớ là muốn hướng dẫn công việc. Sau đó, Li đã pha một cốc cafe rồi mời cô uống. Thực chất, Li đã pha thêm thuốc D10, một loại thuốc kích dục mạnh, vào trong cốc cafe của cô.

Biểu hiện sau khi uống thuoc kich duc phu nu

dùng thuoc kich duc phu nu
dùng thuoc kich duc phu nu

Sau khi uống xong, nữ bác sĩ thực tập nhẹ dạ cảm thấy trong người vô cùng khó chịu và rạo rực. Chỉ một lúc sau, cô Lan đã ngủ thiếp đi từ lúc nào. 4 tiếng rưỡi sau, cô Lan mới tỉnh dậy và cảm thấy cơ thể vô cùng nhức mỏi, hơn thế nữa lại không thấy bác sĩ Li đâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, cô Lan đã tự kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu của mình thì sốc nặng khi thấy trong cơ thể có thành phần thuốc kích dục.

Mua thuoc kich duc phu nu ở đâu ?

Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng 23 dương đình hội quận 9 thành phố hồ chí minh
Hoặc mua online tại web shop thuoc kich duc nu
Mua qua hotline và zalo 0901909969
Chúng tôi luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 để luôn mang lại cho các bạn sự tiện lợi,nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như luôn làm cho các bạn hài hòng nhất mức có thể.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969