Uống thuốc kích dục như thế nào là đúng cách ?

Uống thuốc kích dục như thế nào là đúng cách ?

Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc kích dục , trong đó phổ biến nhất vẫn là những loại thuốc kích dục dạng viên, thuốc kích dục dạng lỏng, thuốc kích dục dạng bột và đa số dùng để uống vì có tác dụng nhanh, hiệu quả tức thì và ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên uống như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết , hôm nay shop do choi tinh duc Bùa Yêu xin hướng dẫn các bạn cách Uống thuốc kích dục như thế nào là đúng cách ?

  • Đầu tiên , bạn phải kiểm tra xem liều lượng cho phép trong hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục là bao nhiêu, không sử dụng quá liều lượng cho phép, thông thường thuốc nước thì pha khoảng tầm 1-3ml thuốc kích dục vào 100ml nước uống , bia rượu , …. hạn chế pha vào các chất nước chua vì có tính axit , làm giảm hiệu quả của thuốc.
  • Không sử dụng chung với các thuốc cường dương , vì có thể sẽ gây ra tác dụng phụ , làm tăng nhịp tim dẫn đến mệt mỏi hoặc chóng mặt , buồn nôn, … tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Sau khi sử dụng thuốc kích dục và quan hệ xong , hãy uống nhiều nước , tốt nhất là uống nước cam, nước chanh để làm mất nhanh tác dụng của thuốc

và đặt biệt là phải mua thuốc kích dục ở các shop bao cao su uy tín như shop đồ chơi tình dục Bùa Yêu, với kinh nghiệm bán hàng lâu năm trong ngành đồ chơi người lớn, với chuỗi shop uy tín trải rộng trên TPHCM , chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Mua thuốc kích dục online: https://dochoinguoilonsg.com/danh-muc/thuoc-kich-duc/

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0901.909.969 (Zalo online 24/24h)

Uống thuốc kích dục đúng cách mọi người nhé !

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969