Tổng quan

Đồ chơi người lớn Bùa Yêu là một trong những Shop Bao Cao Su lâu đời nhất TP Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực dụng cụ hỗ trợ tình dục. Đồ chơi người lớn Bùa Yêu vận hành 2 cửa hàng với hơn 20 nhân viên sale, hỗ trợ khách hàng và marketing. Chúng tôi đang trên đà xây dựng sự thống trị của mình ở mảng sextoy và các ngành nghề có liên quan.

Tầm nhìn

Đồ chơi người lớn Bùa Yêu định hướng trở thành chuỗi thương hiệu đứng đầu Việt Nam về ngành hàng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục. Chúng tôi hướng đến việc giảm thời gian giao hàng đến khách hàng một cách tối thiểu và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, an toàn nhất.

Sứ mệnh

Liên tục phát triển không ngừng, hỗ trợ đời sống tình dục của tất cả mọi người một cách lành mạnh và an toàn nhất, thông qua dụng cụ chất lượng và kiến thức tình dục đúng đắn.

Lịch sử phát triển

Đồ chơi người lớn Bùa Yêu đi vào hoạt động vào năm 2010 và phát triển không ngừng cho đến nay.

Tương lai

Xác lập chuỗi cửa hàng Bao Cao Su – Hỗ trợ tình dục trên khắp cả nước, xác lập thương hiệu Bùa Yêu trong lòng khách hàng Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự:

  • Phòng bán hàng
  • Phòng chăm sóc khách hàng – sau bán hàng
  • Phòng marketing

Cơ hội nghề nghiệp:

Chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí sale , marketing, Các ứng viên vui lòng gửi CV ứng tuyên về email dochoinguoilonsgcom@gmail.com .

Hợp tác quảng cáo

Liên hệ quảng cáo qua email dochoinguoilonsgcom@gmail.com .