Mẹo kéo dài thời gian quan hệ để cùng thỏa mãn

Mẹo kéo dài thời gian quan hệ để cùng thỏa mãn

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất để thỏa mãn

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu và thỏa mãn, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi.
Kiềm mình lại
Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh

mẹo kéo dài thời gian quan hệ
mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Mẹo kéo dài thời gian quan hệ : Hãy thư giãn

Điều quan trọng tiên quyết trong sinh hoạt tình dục là cả nam và nữ giới không nên quá căng thẳng, nhất là ở những người trẻ tuổi thông thường khi họ căng thẳng thời gian quan hệ tình dục khá ngắn. Nếu đang trong tình trạng quá căng thẳng thì hãy thư giãn bằng cách tắm, nghe nhạc, thư giãn hít thở thật sâu từ đó bạn hoàn toàn có thể cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của 2 người.

Ép chặt cậu nhỏ kéo dài thời gian quan hệ

Biện pháp này cần có sự tham gia và giúp đỡ nhiệt tình của bạn tình nữ. Phương pháp này được các nhà tính dục học nghĩ ra bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật hay thậm chí làm ức chế mạnh để cho dương vật xìu đi. Việc này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lần lặp đi lặp lại như vậy. Chính nhờ sợ bóp chặt không thương tiếc đó của người nữ, nam giới sẽ ngăn cản được việc xuất tinh sớm một cách hữu hiệu.

Mẹo kéo dài thời gian quan hệ : Hãy sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ

Hãy ghé shop đồ chơi người lớn Bùa Yêu hoặc liên hệ hotline :0901.909.969 để được tư vấn các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ.Bạn hãy tham khảo:

Thuốc trị xuất tinh sớm

Thuốc cường dương nam

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0901.909.969